โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

หน้าแรก > เว็บบอร์ด > เสนอแนวความคิดในการใช้ประตูทางเข้าโรงเรียน แจ้งลบ

วันที่ : จันทร์ 22 มิถุนายน 2558
IP : 110.77.206.81

โพสโดย
เรียนท่าน ผอ.ที่เคารพเนื่องด้วยทางโรงเรียนได้เปิดให้ใช้ประตูด้านหน้าเพียงด้านเดียวในการรับส่งเด็กนักเรียนแต่ด้วยความที่เด็กมีจำนวนมากปัญหาที่ตามมาคือรถที่แออัดและปัญหาจราจรก็ตามมา
ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ อยากให้ท่าน ผอ.ลองทบทวนการให้ประตูด้านข้างโรงเรียนในช่วงที่เป็นช่วงรับส่งเด็กนักเรียน เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการรับส่งเด็กนักเรียนด้วยนะครับ
( ไม่อยากใช้ประตูทางด้านที่เป็นที่ทิ้งขยะ แต่มันก็รู้สีกปลอดภัยดี )

Comment

ตัวหนา ตัวเอียง ตัวขีดเส้นใต้ ตัวขีดกลาง ชิดซ้าย กึ่งกลาง ชิดขวา เส้นขวาง ตัวยก ตัวห้อย ตัวอักษรวิ่ง รูปภาพ ลิ้งก์ ขนาดต้วอักษร สีต้วอักษร
[เพิ่มเติม]
ชื่อผู้โพสประกาศ : **
กรอกผลลัพธ์ตามภาพปรากฏ** (ถ้าผลลัพธ์ติดลบให้ใส่เครื่องหมายลบด้วย)