ผ้าป่าเพื่อการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง

วันที่ 30 เม.ย. 2567 เปิดอ่าน 21 ครั้ง

13 เมษายน 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองขอขอบพระคุณสายธารบุญจากทั่วทุกทิศทุกสายที่ร่วมทำบุญผ้าป่าเพื่อการศึกษาปรับปรุงอาคารหอประชุมอเนกประสงค์โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง
ตอนนี้ยอดยังไม่นิ่งสามารถร่วมทำบุญต่อยอดได้เรื่อยๆ เพื่อนักเรียนที่น่ารักใช้ประโยชน์ในการจัดการศึกษา และบริการสถานที่อำนวยความสะดวกสำหรับชุมชน และหน่วยงานต่างๆ