ช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียนที่ประสบอัคคีภัย

วันที่ 6 มี.ค. 2567 เปิดอ่าน 15 ครั้ง

วันที่ 4 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมกับกองทุนช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียนและศูนย์ความปลอดภัย สพป.ขอนแก่น เขต 5 ลงพื้นที่ให้กำลังใจและมอบเงินบริจาคให้กับผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองที่ประสบอัคคีภัย