แสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ปีการศึกษา 2567

วันที่ 6 มี.ค. 2567 เปิดอ่าน 38 ครั้ง

ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่สอบเข้าเรียนต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ได้
1.ห้องเรียนพิเศษ English Program โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 1 คน
2.ห้องเรียนพิเศษ Gifted Science and Mathematics
โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 1 คน
3.ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม (SMTE) โรงเรียนขอนแก่นวิทยายน 1 คน
4.ห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์
โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย 3 คน
5.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยขอนแก่น
ฝ่ายมัธยมศึกษา (ศึกษาศาสตร์) จังหวัดขอนแก่น 1 คน
6.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยมหาสารคาม จังหวัดมหาสารคาม 1 คน
7.ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
โรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย 1 คน
8.ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์
โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม 30 คน
9.ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ ภาษาอังกฤษ (SME)
โรงเรียนภูเวียงวิทยาคม 14 คน
รวม 53 คน