รับสมัครบุคคลเพื่อสรรหาและเลือกสรรเป็นพนักงานราชการทั่วไป ตำแหน่ง ครูผู้สอน

วันที่ 12 ก.พ. 2556 เปิดอ่าน 1273 ครั้ง

ประกาศโรงเรียน บ้านนาก้านเหลือง เรื่อง
ตำแหน่งที่รับสมัคร : ตำแหน่ง ครูผู้สอน(กลุ่มงานบริหารทั่วไป)
ค่าตอบแทน : เดือนละ ๑๔,๐๒๐ - บาท
สาขาวิชาเอก : กลุ่มวิชาเอก คหกรรมศาสตร์
จำนวน : ๑ อัตรา
กำหนดการรับสมัคร รับสมัคร ระหว่างวันที่ ๑๘ – ๒๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖
ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง การประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์และไม่มีสิทธิ์สอบ :
ภายในวันที่ ๒๖ กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖ กำหนดวันเวลาทำการเลือกสรร

ความรู้ความสารถและสมรรถนะ

คะแนนเต็ม

วิธีการประเมิน

๘.๑ ภาคที่หนึ่งการประเมินด้านประสบการณ์แบบบันทึกความสำเร็จการปฏิบัติงาน

วันที่  ๒๗  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

(รายงานผลการปฏิบัติงาน)

๘.๒ ภาคที่สองการประเมินด้านความสามารถตามวิชาเอก ทดสอบการปฏิบัติจริง

วันที่ ๒๗  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

เวลา ๐๙.๐๐  ๑๒.๐๐ น

๘.๓ ภาคที่สามการประเมินเกี่ยวกับคุณลักษณะส่วนบุคคล

เกี่ยวกับความเหมาะสมกับตำแหน่ง

วันที่  ๒๗  กุมภาพันธ์ ๒๕๕๖

สัมภาษณ์เวลา ๑๓.๐๐ น.เป็นต้นไปจนกว่าจะแล้วเสร็จ

ประกาศผลการเลือกสรร : ภายในวันที่  ๒๘   กุมภาพันธ์  ๒๕๕๖

ผู้ที่ผ่านเกณฑ์การตัดสิน ทำสัญญาจ้างใน วันที่     มีนาคม   ๒๕๕๖

ดาวน์โหลดรายละเอียดประกาศ