วันที่ 13 ก.พ. 2556 เปิดอ่าน 1453 ครั้ง

นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และคณะกรรมการบริหารหลักสูตรห้องเรียน MEP นำนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1/4 ไปเข้าค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ตามโครงการค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp) ที่โรงแรมอินเตอร์รีสอร์ท จังหวัดอุดรธานี ในวันที่ 7-8 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556

วัตถุประสงค์โครงการ
1. เพื่อสร้างเสริมประสบการณ์ตรงให้กับนักเรียน
2. เพื่อให้นักเรียนมีความรู้และประสบการณ์อย่างกว้างขวาง
3. เพื่อเพิ่มพูนความรู้ ทักษะกระบวนการคิด กระบวนการทำงาน และให้นักเรียนมีโอกาสใช้แหล่งวิทยาการค่ายภาษาอังกฤษ (English Camp)
4. เพื่อส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรมที่พึงประสงค์ ตลอดจนคุณลักษณะต่าง ๆ ในการ อยู่ร่วมกัน ได้แก่ การอยู่ร่วมกับผู้อื่น การเป็นผู้นำ - ผู้ตามที่ดี ความมีระเบียบวินัย ความรับผิดชอบ และการตรงต่อเวลา

ผลที่นักเรียนได้รับจากการเข้าค่าย
1. นักเรียนมีทักษะกระบวนการคิด กระบวนการทำงาน และมีโอกาสใช้แหล่งวิทยาการ แหล่งเรียนรู้นอกสถานที่มากกว่าการเรียนการสอนในห้องปกติ
2. นักเรียนสามารถนำความรู้ ทักษะและประสบการณ์ตรงที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ใน ชีวิตประจำวันได้
3. นักเรียนมีคุณธรรม จริยธรรมที่พึงประสงค์ ตลอดจนคุณลักษณะต่าง ๆ ในการ อยู่ร่วมกัน ได้แก่ การอยู่ร่วมกับผู้อื่น การเป็นผู้นำ - ผู้ตามที่ดี ความมีระเบียบวินัย ความรับผิดชอบ และการตรงต่อเวลา