ศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 62 ณ เมืองทองธานี

วันที่ 18 ก.พ. 2556 เปิดอ่าน 1169 ครั้ง

วันที่  13 - 14 กุมภาพันธ์  2556 คณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ปให้กำลังใจนักเรียนเข้าร่วมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 62 กิจกรรมการแข่งขันการสร้างหนังสืออิเลคทรอนิคส์(E-book) ระดับชั้น ป.4-6  เด็กหญิงณัฐพิชา เหลาเพ็ง  และปนัดดา ก้อมมังกร คุณครูผู้ฝึกสอน นางสุมาลี  พานิชกุล และนายไชยงค์ บุตรเวียงพันธ์ ได้รับรางวัลเหรียญทองระดับชาติ และศึกษาดูงานที่เมืองทองธานี