มอบเกียรติบัตรนักเรียนได้รับคัดเลือกเป็นตัวแทนจังหวัด แข่งขันฟุตบอลเยาวชน

วันที่ 4 มี.ค. 2556 เปิดอ่าน 810 ครั้ง

วันที่  26  กุมภาพันธ์ 2556 นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองมอบเกียรติบัตรให้นักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง สังกัดทีม สุคนธ์อะคาเดมี จำนวน 6 คน คือ เด็กชายพีระพล  แซ่หวู เด็กชายนิติภูมิ  โพธิ์จาค เด็กชายสิทธิชัย  ประนัดสุดจ่า เด็กชายนราทิป  นาจันทัด เด็กชายวีรชาติ  พลหล้า  และเด็กชายนทีธร  เคนวัน โดยได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนจังหวัดขอนแก่น เพื่อเข้าแข่งขันในระดับภาคที่จังหวัดสกลนคร ในการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 9 ประจำปี 2556