พิธีมอบเกียรติบัตรข้าราชการครูและนักเรียน งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 62

วันที่ 4 มี.ค. 2556 เปิดอ่าน 881 ครั้ง

เวลา 09.00 น. ของวันที่ 1 มีนาคม 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้รับเกียรติบัตรจากท่านรองยงยุทธ พรหมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ทำพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับข้าราชการครู และนักเรียน งานศิลปหัถกรรมนักเรียน ระดับชาติ ครั้งที่ 62 ปีการศึกษา 2555 ในงาน "สุดยอดเด็กไทยมุ่งมั่น สร้างสรรค์แบบอย่างด้วยปัญญา" ซึ่งโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองได้เป็นตัวแทน สพป.ขก.5 เข้าร่วมการแข่งขัน ในกิจกรรม การสร้างหนังสืออิเลคทรอนิคส์(E-book) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมเมืองทองธานี จังหวัดนนทบุรี ผลการแข่งขันได้ระดับเหรียญทอง คือ เด็กหญิงปนัดดา  ก้อมมังกร นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และเด็กหญิงณัฐพิชา  เหลาเพ็ง นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 โดยมีคุณครูผู้ฝึกสอน คือ นางสุมาลี ผานิชกุล ครูชำนาญการพิเศษ และนายไชยงค์  บุตรเวียงพันธ์ ครูฃำนาญการพิเศษ