วันที่ 28 มิ.ย. 2556 เปิดอ่าน 787 ครั้ง

วันที่ 27  มิถุนายน  2556  นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง และคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ การจัดกระบวนการเรียนการสอนตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง ณ ห้องประชุม 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง