วันคล้ายวันสถาปนาลูกเสือแห่งชาติ

วันที่ 1 ก.ค. 2556 เปิดอ่าน 1065 ครั้ง

วันที่  1  กรกฎาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา รวมทั้งนักเรียน ร่วมเดินสวนสนาม  เพื่อแสดงความเคารพและกล่าวทบทวนคำปฏิญาณ ต่อองค์พระประมุขคณะลูกเสือแห่งชาติ และร่วมบำเพ็ญประโยชน์ภายในบริเวณโรงเรียน และบริเวณโดยรอบโรงเรียน