นิทรรศการนำเสนอผลงานนวัตกรรมการสอนวิชาภาษาไทย ณ สพป.ขก.5

วันที่ 11 ก.ค. 2556 เปิดอ่าน 2343 ครั้ง

วันที่  8  กรกฏาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมจัดนิทรรศการนำเสนอ                ผลงานนวัตกรรมการสอนวิชาภาษาไทย ศูนย์เครือข่ายโรงเรียนภูเวียง ณ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5