วันที่ 6 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 609 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำคณะครูระดับปฐมวัย เข้ารับการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนระดับปฐมวัย
คัดเลือกรูปแบบการปฏิบัติที่ดี Best Practicl และสัปดาห์วันวิทยาศสาตร์น้อย ระดับปฐมวัย ปีการศึกษา 2556 จัดโดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5  ในระหว่างวันที่ 1 - 2 สิงหาคม 2556
ณ โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น