อบรมเชิงปฏิบัติการการคัดกรองและจัดทำแผนฯ (IEP)

วันที่ 14 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 933 ครั้ง

วันที่  13  สิงหาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม นำคณะครูเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการการคัดกรองและจัดทำแผนการจัดการศึกษาเฉพาะบุคคล (IEP) สำหรับนักเรียนที่มีปัญหาทางการเรียนรู้
ณ ห้องประชุม 90 ปี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ตำบลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น