กิจกรรมบูรณาการวันชาติสิงคโปร์,อินโดนีเซีย

วันที่ 16 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 1013 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดกิจกรรมบูรณาการวันชาติสิงคโปร์ และวันชาติอินโดนีเชีย สู่นักเรียน โดยให้นักเรียนเขียนแผนที่ความคิด เกี่ยวกับวันชาติสิงคโปร์ และวันชาติอินโดนีเชีย โดยรวมกลุ่มและคิดสร้างแผนที่ความคิดขึ้นมาจากความคิดของนักเรียนเอง