ยินดีต้อนรับคุณครูเชาวรัตน์ มหาเสน

วันที่ 19 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 909 ครั้ง

วันศุกร์ที่  16  สิงหาคม  2556  โรงเรียนบ้านผาน้ำเที่ยง  อำเภอสีชมพู  จังหวัดขอนแก่น นำโดยท่านผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านผาน้ำเที่ยง และคณะครู เดินทางมาส่งคุณครูเชาวรัตน์  มหาเสนา  มาปฏิบัติงาน ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง  จังหวัดขอนแก่น  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดยนางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ขอต้อนรับด้วยความยินดีเป็นอย่างยิ่ง