ทัศนศึกษา มหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ

วันที่ 22 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 756 ครั้ง

งเรียนบ้านนาก้านเหลิอง นำโดยนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำคณะครูและนักเรียน ระดับชั้น ประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 เข้าชมนิทรรศการมหกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันที่ 20 สิงหาคม 2556 ณ ศูนย์การประชุมและแสดงนิทรรศการ ไบเทคบางนา จังหวัดสมุทรปราการ