วันคล้ายวันเกิดคุณครูพรทิพย์ สมเฉียงใต้

วันที่ 28 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 868 ครั้ง

วันที่  27  สิงหาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดยนายธงชัย  สุขสม พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมอวยพรวันเกิดและมอบของขวัญ ในวันคล้ายวันเกิดคุณครูพรทิพย์  สมเฉียงใต้ ในวันที่ 21 สิงหาคม ณ บริเวณหน้าอาคารเรือนจามจุรี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง