โครงการมหัศจรรย์แห่งไม้ไอติม กับวอลล์ ปี 3

วันที่ 28 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 1040 ครั้ง

วันอังคารที่ 27 สิงหาคม 2556 เวลา 08.30 -11.00 น. บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ผู้จัดจำหน่ายไอศกรีมวอลล์แพดเดิลป๊อป จัดกิจกรรม โครงการ มหัศจรรย์แห่งไม้ไอติม กับวอลล์ ปี 3 ซึ่งมีทั้งกิจกรรมเกมส์ที่ส่งเสริมทักษะและความคิดสร้างสรรค์รวมทั้งการแสดงละครให้เด็กๆ ได้เพลิดเพลินกับตัวการ์ตูนและแฝงเนื้อหาสาระที่ให้ความรู้แก่น้องๆ และโปรโมทโครงการดังกล่าวเพื่อให้น้องๆ ได้ร่วมส่งผลงานสิ่งประดิษฐ์จากไม้ไอศกรีมวอลล์ เข้าร่วมประกวด  ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  อำเภอภูเวียง  จังหวัดขอนแก่น ซึ่งมีนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 - 6 จำนวน 446 คน

ภาพกิจกรรมอื่น ๆ