กิจกรรมค่าย Thai Fun Camp 2013

วันที่ 30 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 853 ครั้ง

วันที่  30  สิงหาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง จัดกิจกรรม ค่าย Thai Fun Camp ขึ้น ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ซึ่งเป็นกิจกรรมหนึ่งในโครงการรักการอ่าน โดยมีวัตถุประสงค์ คือ
1. เพื่ออบรมนักเรียนให้มีทักษะในการฟัง พูด อ่าน เขียนภาษาไทย และมีความรู้ ความสามารถในการใช้ภาษาไทย เพื่อการสื่อสาร เพิ่มขึ้นจากการเรียนการสอนปกติ
2. เพื่อให้นักเรียนที่เข้าร่วมโครงการมีผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนสูงขึ้น
3. เพื่อกระตุ้นให้ผู้เรียนเกิดความสนใจ มีความกระตือรือร้น ใฝ่เรียนรู้ภาษาไทยมากยิ่งขึ้น
โดยได้รับเกียรติจาก นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  เป็นประธานในพิธีเปิด ในครั้งนี้ และได้รับความอนุคราะห์วิทยากรภายนอก จากมหาวทยาลัยขอนแก่น และนักเรียนโรงเรียนภูเวียงวิทยาคม พร้อมด้วยคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เป็นวิทยากรประจำฐานกิจกรรม โดยมีนักเรียนสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 เข้าร่วมกิจกรรม ทั้งสิ้น 159 คน

ภาพกิจกรรมอื่น เพิ่มเติม