กิจกรรมบูรณาการวันชาติประเทศมาเลเซีย และประเทศเวียดนาม

วันที่ 30 ส.ค. 2556 เปิดอ่าน 894 ครั้ง

วันที่  30  สิงหาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองจัดกิจกรรมบูรณาการวันชาติประเทศมาเลเซีย คือ วันที่ 31 สิงหาคม และวันชาติประเทศเวียดนาม 2 กันยายน โดยบูรณาการสู่ห้องเรียน  นำโดยคุณครูอรญา  โสภัณ และนักเรียนในระดับชั้นต่างๆเข้าร่วมกิจกรรม ซึ่งมีกิจกรรมวาดภาพและจัดทำบอร์ดนิทรรศการเกี่ยวกับวันชาติของประเทศมาเลเซีย และประเทศเวียดนาม ซึ่งเป็นการส่งเสริมให้นักเรียนได้ทำงานเป็นกลุ่ม ศึกษาค้นคว้าหาความรู้ด้วยตนเอง มีความสามัคคีในกลุ่ม ฝึกสมาธิและสามารถสร้างองค์ความรู้ได้ด้วยตนเอง