วันที่ 2 ก.ย. 2556 เปิดอ่าน 826 ครั้ง

วันที่  2  กันยายน  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนพร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญและอวยพรวันคล้ายวันเกิด คุณครูนันทกา  แสนคำภา  วันที่ 1 กันายน คุณครูเยาวภา  เอติรัตน์  วันที่  30  สิงหาคม  และคุณครูชุติมาพร  บุตรเวียงพันธ์  วันที่  1  กันยายน  ณ บริเวณหน้าอาคารเรือนจามจุรี ขอให้คุณครูทุกท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งที่ดี ดี เข้ามาในชีวิต