วันคล้ายวันเกิดคุณครูวนิดา ช่องเชิญ

วันที่ 9 ก.ย. 2556 เปิดอ่าน 865 ครั้ง

วันที่  9  กันยายน  วันคล้ายวันเกิดคุณครูวนิดา  ช่องเชิญ  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองโดยนางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญและอวยพรวันคล้ายวันเกิดแก่คุณครูวนิดา  ช่องเชิญ  ขอให้คุณครูสุขภาพร่างกายแข้งแรง