วันที่ 11 ก.ย. 2556 เปิดอ่าน 932 ครั้ง

บริษัทดัชมิลล์ จำกัด จัดกิจกรรมมอบความสุข ความสนุกให้นักเรียนในโครงการ  "ดัชมิลล์ คิดส์ สคูล ทัวร์ 2013 ตอนกองทัพโปรตีนจิ๋ว ตะลุยมอบพลังการเรียนรู้" โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดี แข็งแรงและมอบความสุขแก่นักเรียนในระดับชั้นอนุบาล - ชั้นประถมศึกษาปีที่ 3  พบกับพี่ดัชมิลล์คิดส์ และพี่โปรตีนจิ๋ว รับชมละครนิทานเสริมทักษะความรู้ เรื่องสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย พร้อมรับแจกผลิตภัณฑ์โยเกิร์ตพร้อมดื่ม ผลิตจากนมโคผสมน้ำผลไม้ "ดัชมิลล์"