สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 2 เยี่ยมชม โรงเรียน

วันที่ 12 ก.ย. 2556 เปิดอ่าน 635 ครั้ง

วันที่  12  กันยายน  2556  เวลา 09.00 น.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี เขต 2 นำโดย นายชาญชัย  ทองแสน  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาอุดรธานี  เขต 2 และคณะ เข้าเยี่ยมชมการบริหารงานของโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองในด้านต่างๆ คือ การบริหารงานของห้องเรียนพิเศษ MiniEnglish Program (MEP) ห้องเรียนอาเซียน  ห้องปฏิบัติการทางภาษา  ห้องเรียนอนุบาล และประถมศึกษา รวมทั้งบริเวณอาคารสถานที่ภายในโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง