แสดงผลงานทางวิชาการ Lab School Symposium 2013 ระดับประเทศ

วันที่ 14 ก.ย. 2556 เปิดอ่าน 874 ครั้ง

นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยนายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน นางจินตนา  ทองศรี  ครูชำนาญการพืเศษ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เข้าร่วมอบรมสัมมนา การดำเนินงาน "Lab School Symposium 2013" ฉลอง 1 ทศวรรษกับการพัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนในฝัน รุ่นที่ 1-3 ระหว่างวันที่ 10-12 กันยายน 2556 ณ โรงแรมแอมบาสเดอร์ ซิตี้ จอมเทียน พัทยา จังหวัดชลบุรี โดย สพฐ.มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างเวทีให้กับครู ผู้บริหารสถานศึกษา บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน ได้แลกเปลี่ยนเรียนรู้ นำเสนอ นวัตกรรมที่เกิดจากการสอนเชิงประจักษ์ เผนแพร่ประชาสัมพันธ์ให้สาธารณชนได้รับรู้
โดยมีนางสกุลรัตน์  นามน้อย ครูชำนาญการพืเศษ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เจ้าของผลงาน รางวัลเหรียญทองด้านผลงานการปฏิบัติที่ยอดเยี่ยม (Best Of The Best Practices) (วิชาภาษาไทย) การแสดงผลงานทางวิชาการ "Lab School Symposium 2013" ระดับประเทศ ร่วมแสดงผลงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในครั้งนี้ด้วย