มอบของขวัญวันคล้ายวันเกืด เลี้ยงรับ และเลี้ยงส่งคุณครู

วันที่ 29 ก.ย. 2556 เปิดอ่าน 1173 ครั้ง

วันที่  20  กันยายน  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดยนายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมทั้งคณะครูและบุคลากรโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมจัดกิจกรรม มอบของขวัญวันคล้ายวันเกิดคุณครูจุไรรัตน์  ทาระสา ตำแหน่งครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ ขอให้คุณครูสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต และงานเลี้ยงต้อนรับคุณครูคนใหม่ นางศศิกมล  คนใหม่  ตำแหน่ง ครู วิทยฐานะ ชำนาญการพิเศษ และคุณครูเชาวรัตน์  มหาเสนา ตำแหน่ง ครู คศ.1 และนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ชุดที่ 2 รวมทั้งเลี้ยงส่ง Teacher Eyrn And Teacher Edword นักศึกษาฝึกประสบการณืวิชาชีพ ชุดที่ 1  ณ หอประชุมโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น