มอบของขวัญวันคล้ายวันเกิด คุณครูศรีนวล เครือจันทร์

วันที่ 21 ต.ค. 2556 เปิดอ่าน 874 ครั้ง

วันที่  16  ตุลาคม 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วย คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญและอวยพรวันคล้ายวันเกิด ของคุณครูศรีนวล  เครือจันทร์ ในวันที่ 7 ตุลาคม ขอให้คุณครูสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งที่ดๆ เข้ามาในชีวิต