ค่ายธรรมะนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6

วันที่ 25 ต.ค. 2556 เปิดอ่าน 768 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6 จัดกิจกรรมส่งเสริมคุณธรรมจริยธรรมในโรงเรียน  ให้แก่นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 และ 6 โดยการจัดกิจกรรม ในระหว่างวันที่ 21 - 22 ตุลาคม 2556 รูปแบบการเข้าค่ายคุณธรรมจริยธรรม ณ วัดป่าสามัคคีสันติธรรม อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น