เลี้ยงส่งคุณครูธิดารัตน์ สอนนาม

วันที่ 25 ต.ค. 2556 เปิดอ่าน 779 ครั้ง

วันที่  21 ตุลาคม 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมรับประทานอาหารและมอบของขวัญ ของที่ระลึก พร้อมแสดงความยินดีกับ คุณครูธิดารัตน์  สอนนาม ที่จะเดินทางไปปฏิบัติราชการ ณ โรงเรียนแห่งใหม่ จังหวัดเชียงราย