วันคล้ายวันเกิดคุณครูประกอบ อักษร และคุณครูอรญา โสภัณ

วันที่ 25 ต.ค. 2556 เปิดอ่าน 671 ครั้ง

วันที่  24  ตุลาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดยนายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมมอบของขวัญ และอวยพรวันคล้ายวันเกิดคุณครูอรญา โสภัน วันคล่ายวันเกิดวันที่  19 ตุลาคม และคุณครูประกอบ  อักษร  วันคล้ายวันเกิดวันที่ 24 ตุลาคม ณ บริเวณลานหน้าอาคารเรือนจามจุรี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ขอให้คุณครูสุขภาพร่างกายแข็งแรง มีแต่สิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต