การแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนปีการศึกษา ๒๕๕๖ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา

วันที่ 30 ต.ค. 2556 เปิดอ่าน 533 ครั้ง

การแข่งขันทักษะวิชาการ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๖ในระดับเขตพื้นที่การศึกษา ของ สพป.ขอนแก่นเขต ๕ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ ๒๙-๓๑ตุลาคม ๒๕๕๖ ณ โรงเรียนในเขตอำเภอสีชมพู ซึ่งเป็นพื้นที่ในการกับกำกับดูแลของสพป.ขอนแก่น เขต ๕ วันเปิดงานได้รับเกียรติจาก นายพงษ์ศักดิ์ ตั้งวานิชกพงษ์นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่น เดินทางมาเป็นประธานเปิดงานซึ่งพิธีเปิดจัดขึ้นที่  ณโรงเรียนชุมชนบ้านวังเพิ่ม อำเภอสีชมพู จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ ๒๙ ตุลาคม ๒๕๕๖เวลา ๐๙.๐๐ น.
ดร.อรรถพล  ตรึกตรอง ผอ.สพป.ขอนแก่น เขต ๕ประธานจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ประจำปี ๒๕๕๖ ระดับเขตพื้นที่การศึกษาเปิดเผยว่า งานแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ปีการศึกษา ๒๕๕๖ ของสพป.ขอนแก่น เขต ๕ ภายใต้ชื่องาน มุ่งสู่ “ ดาวดวงเดียวกัน ” ในวันนี้เป็นปีที่ห้าที่ผ่านมาทุกภาคส่วนของ สพป.ขอนแก่น เขต ส่งเสริม เติมเต็ม สร้างความเข้มแข็งองค์ความรู้สู่ลูกหลานในวัยเรียน ทุกระดับ และภายใต้ข้อตกลงความร่วมมือกับองค์การบริหารส่วนจังหวัดขอนแก่นตามโครงการ ส่งเสริมศักยภาพนักเรียน สู่ความเป็นเลิศด้านศิลปะ ดนตรี กีฬาและ วิชาการ กับเส้นทางมุ่งสู่ “ดาวดวงเดียวกัน”ขอนแก่น เขต ๕ ได้ร่วมกับทุกภาคส่วนเพื่อรังสรรค์ผลงานเชิงประจักษ์ตามโครงการดังกล่าว