Halloween Day

วันที่ 1 พ.ย. 2556 เปิดอ่าน 898 ครั้ง

วันที่  31  ตุลาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และนักเรียนห้องเรียนพิเศษ MiniEnglish Program (MEP) จัดกิจกรรม วัน Halloween ขึ้นบริเวณหน้าเสาธง มีการพูดถึงความเป็นมาของวัน Halloween นักเรียนทำหน้ากากปิดบังหน้าตนเองเป็นรูปภูตผี ปีศาจ แสดงท่าทางน่ากล้ว และเต้นประกอบเพลง อย่างสนุกสนาน