วันคล้ายวันเกิด คุณครูเดชา สุจริต

วันที่ 5 พ.ย. 2556 เปิดอ่าน 900 ครั้ง

วันที่  5  พฤศจิกายน  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมมอบของขวัญ และอวยพรวันคล้ายวันเกิด คุณครูเดชา  สุจริต วันที่ 5 พฤศจิกายน  ขอให้คุณครูสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีความสุขในทุกๆ วัน