Countdown O-NET ปีการศึกษา ๒๕๕๖

วันที่ 17 พ.ย. 2556 เปิดอ่าน 1545 ครั้ง

สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5  มีนโยบายในการยกระดับผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนทั้งในระดับเขตพื้นที่และระดับโรงเรียน โดยรวมถึงกิจกรรมการเปิดป้าย Countdown O-NET ซึ่งเป็นกิจกรรมประชาสัมพันธ์และสร้างความตระหนักแก่ผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดการศึกษาให้เห็นความสำคัญและสนับสนุนกิจกรรมส่งเสริมการสอบ O-NET  ดังนั้นวันที่ 15 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูสายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และนักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ร่วมเปิดป้าย Countdown O-NET บริเวณประตูด้านหน้าโรงเรียน