ทัศนศึกษานอกสถานที่ สายชั้น อนุบาล และ สายชั้น ป.1-ป.4

วันที่ 24 พ.ย. 2556 เปิดอ่าน 776 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วย คณะครู สายชั้น อนุบาล ประถมศึกษาปีที่ 1-2 และ สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4  จัดกิจกรรมทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกโรงเรียน โดย สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-2  นำนักเรียนไปทัศนศึกษาแหล่งเรียนรู้ภายนอกสถานที่ ในวันอัคารที่ 19 พฤศจิกายน 2556  คือ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำ และฟาร์มจระเข้จังหวัดหนองคาย   สายชั้นอนุบาล ทัศนศึกษาในวันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน 2556 ณ ศูนย์ศึกษาวิจัยและพิพิทธภัณฑ์ไดโนเสาร์ อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 3-4 ทัศนศึกษาในวันศุกร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2556 ณ สุสานหอย แหล่งโบราณคดี บ้านเชียง และวัดถำ้กลองเพล จังหวัดอุดรธานี