ประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา 2556

วันที่ 25 พ.ย. 2556 เปิดอ่าน 754 ครั้ง

วันที่  25  พฤศจิกายน  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วย นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  และคณะครูนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมยินดีต้อนรับ คณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา จาก สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 ณ ห้องประชุมอนุสรณ์  90 ปี  ด้วยความยินดียิ่ง