English Camp 2013

วันที่ 1 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 961 ครั้ง

วันที่  28 - 29 พฤศจิกายน 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร  และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ หัวหน้ากลุ่มงาน จัดกิจกรรม English Camp นักเรียนห้องเรียนพิเศษ Minienglish Program (MEP) ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-2 ณ โรงแรมราชาวดีรีสอร์ท อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น