วันคล้ายวันเกิด คุณครูสุจิตรา คุณครูไอรินทร์ คุณครูจันทร์จิรา Teacher Duthtin คุณครูธีรภัทร์ และคุณครูชุมพร

วันที่ 5 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 550 ครั้ง

วันที่  4  ธันวาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมอวยพร และมอบของขวัญ วันคล้ายวันเกิดของคุณครูสุจิตรา บุษบา วันคล้ายวันเกิด 6 พฤศจิกายน คุณครูไอรินทร์  เกษมาลา วันคล้ายวันเกิด 29 พฤศจิกายน คุณครูจันทร์จิรา ไกรวิบูลย์ วันคล้ายวันเกิด 5 ธันวาคม Teacher Duthtin คุณครูธีรภัทร  ประวันจะ วันคล้ายวันเกิด 7 ธันวาคม และคุณครูชุมพร  จันทะนา
ขอให้คุณครูทุกท่านสุขภาพร่างกายแข็งแรง และมีความสุขในทุกๆ วัน