วันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 6 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 766 ครั้ง

วันที่ 5 ธันวาคม 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองนำโดย นายยงยุทธ  พรมแก้ว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมถวายราชสดุดี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช รัชกาลที่ 9 เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวา มหาราช ณ  อาคารอเนกประสงค์เทศบาลภูเวียง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น