งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

วันที่ 16 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 736 ครั้ง

วันที่  9-13 ธันวาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นางสาวกมลวรรณ  ทิพยเนตร นายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู นักเรียน โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำนักเรียนที่เป็นตัวแทนการแข่งขันทักษะวิชาการ เข้าแข่งขันในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ จังหวัดนครพนม และจังหวัดมุกดาหาร ผลการแข่งขัน กิจกรรมการสร้างเกมสร้างสรรค์โดยใช้คอมพิวเตอร์ ได้รับรางวัลเหรียญทองรองชนะเลิศอันดับ 1 เด็กชายพีระพล  แซ่หวู และเด็กชายนิธิรัฐ  สารเหล่าโพธิ์  พร้อมด้วย กิจกรรมการทำอาหารของนักเรียนที่บกพร่องทางการมองเห็น ไม่กำหนดช่วงชั้น (ไม่มีการแข่งขัน)ได้เป็นตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศต่อไป