วันรวมพลังเด็กดี V-Star ผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก ครั้งที่ 8

วันที่ 16 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 1071 ครั้ง

ในวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2556 คณะครูนักเรียนโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เข้าร่วมงานวันรวมพลังเด็กดี V-Star ผู้น าฟื้นฟูศีลธรรมโลก ครั้งที่ 8 ณ วัดพระธรรมกาย จังหวัดปทุมธานี เพื่อรวมพลังสร้างความดีเป็นพุทธบูชา เรียนรู้และฝึกฝนศีลธรรมแก่เด็กดี V – Star ทั้งภาคปริยัติและภาคปฏิบัติ ประเมินมาตรฐานศีลธรรม ปลูกฝังจิตสำนึก ในการเป็นผู้นำฟื้นฟูศีลธรรมโลก รวมทั้งมอบทุน “ต้นสมบัติจักรพรรดิฯ” เพื่อเป็นการยกย่องเชิดชูเกียรติ และให้กำลังใจแก่เด็กดี V-Star