วันคล้ายวันเกิดคุณครูสุมาลี ผานิชกุล คุณครูสมชาย นาคเสน และคุณครูนวรัตน์ พลสาร

วันที่ 17 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 756 ครั้ง

วันที่  17  ธันวาคม  2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง นำโดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมมอบของขวัญ และอวยพรวันคล้ายวันเกิดคุณครูสุมาลี  ผานิชกุล วันคล้ายวันเกิดวันที่  12 ธันวาคม คุณครูสมชาย  นาคเสน วันคล้ายวันเกิด วันที่  14  ธันวาคม  คุณครูนวรัตน์  พลสาร วันคล้ายวันเกิดวันที่  30  ธันวาคม  ขอให้คุณครูทุกท่านมีความสุข และสุขภาพร่างกายแข็งแรง