ตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศ งานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63

วันที่ 17 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 649 ครั้ง

วันที่  17  ธันวาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง กล่าวชื่นชมนักเรียนตัวแทนการแข่งขัน ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ 63 ในระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ วันที่ 9 - 13 ธันวาคม 2556 ณ จังหวัดนครพนม - จังหวัดมุกดาหาร พร้อมทั้งแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ได้เป็นตัวแทนเข้าแข่งขันในระดับประเทศ จังหวัดกรุงเทพมหานคร

ตัวแทนนักเรียนเข้าแข่งขันในระดับเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5

ตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศ
การสร้างเกมสร้างสรรค์จากคอมพิวเตอร์ ป.4-ป.6 รองชนะเลิศอันดับ 1 เหรียญทอง 89  คะแนน
1. เด็กชายนิธิรัฐ  สารเหล่าโพธิ์
2. เด็กชายพีระพล  แซ่หวู

ครูผู้ฝึกสอน
1. นายไชยงค์  บุตรเวียงพันธ์
2. นางสาวไอรินทร์  เกษมาลา

ตัวแทนการแข่งขันในระดับประเทศ
การแข่งขันการทำอาหาร ประเภทนักเรียนที่มีความบกพร่องทางการมองเห็น ไม่กำหนดช่วงชั้น
1. เด็กหญิงกฤษฎาพร  กองจันทร์
2. เด็กชายทินกร  ธงองษา
3. เด็กชายรุ่งสุริโย  ผลเพี้ยง

ครูผู้ฝึกสอน
1. นางศรีนวล  เครือจันทร์