เชิญร่วมงามชุมแพโมเดล : แนะแนวการเรียนรู้สู่อาชีพ

วันที่ 19 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 840 ครั้ง

วันที่  19  ธันวาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมกีฬาภายใน ประจำปี 2556 ขึ้นในวันที่ 19-20 ธันวาคม 2556 โดยโรงเรีงเรียนบ้านนาก้านเลืองร่วมประชาสัมพันธ์ เชิญร่วมงานชุมแพโมเดล : แนะแนวการเรียนรู้สู่อาชีพ ในวันที่ 20 ธันวาคม 2556 ณ วิทยาลัยการอาชีพชุมแพ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงนิทรรศการการจัดการเรียนการสอนวิชาอาชีพ เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนระดับมัธยมศึกษาและผู้ปกครองได้ใช้เป็นแนวทางในการตัดสินใจในการเลือกเรียนสายอาชีพ