แสดงความยินดี กับ ดร.กมลวรรณ ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน

วันที่ 24 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 919 ครั้ง

วันที่  23  ธันวาคม 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน นายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร รองผู้อำนวยการโรงเรียน สำเร็จการศึกษาดุษฏีบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยขอนแก่น ณ บริเวณลาน หน้าอาคารจามจุรี โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง