วันที่ 24 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 890 ครั้ง

วันที่  24  ธันวาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน  ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร  และนายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และนักเรียนห้องเรียนพิเศษภาษาอังกฤษ MEP 1 และ MEP 2  จัดกิจกรรม Merry Christmas and Happy New Year ขึ้นบริเวณด้านหน้าประตูโรงเรียน และลานหน้าเสาธง มีกิจกรรมตอบคำถามรับรางวัล และแจกของขวัญ อย่างสนุกสนาน