ค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ปีการศึกษา 2556

วันที่ 27 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 998 ครั้ง

วันที่  25 - 26 ธันวาคม 2556 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง โดย นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา นักเรียนระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ร่วมจัดกิจกรรมเข้าค่ายพักแรมลูกเสือ เนตรนารี ประจำปีการศึกษา 2556 ณ ค่ายลูกเสือเสาวนีย์แฟนตาซี อำเภอบัวใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนฝึกการใช้ทักษะชีวิต มีระเบียบวินัย ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ พร้อมทั้งมีเจตคติและค่านิยมที่ดีงาม สามารถนำวิชาความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวันได้