สวัสดีปีใหม่ 2557

วันที่ 27 ธ.ค. 2556 เปิดอ่าน 815 ครั้ง

วันที่  27  ธันวาคม  2556  โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง  โดย นายธงชัย  สุขสม  ผู้อำนวยการโรงเรียน ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี  รองผู้อำนวยการโรงเรียน  คณะครูนักเรียนสายชั้นอนุบาล - สายชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ร่วมจัดกิจกรรมสวัสดีปีใหม่ ส่งท้ายปีเก่า ขึ้นโดยมีกิจกรรมเล่นเกม แลกเปลี่ยนของขวัญปีใหม่ รับประทานอาหารร่วมกัน อย่างสนุกสนาน และมีความสุข