ประธานบริษัทสหภูเวียงเดินรถ สวัสดีปีใหม่ ผอ.ธงชัย สุขสม

วันที่ 2 ม.ค. 2557 เปิดอ่าน 880 ครั้ง

วันที่  2  มกราคม  2557  นายไชยา ชยามฤต  (กำนันหย่วน) ประธานบริษัทสหภูเวียงเดินรถ จำกัด มอบของขวัญสวัสดีปีใหม่ แก่ นายธงชัย  สุขสม ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ดร.กมลวรรณ  ทิพยเนตร และนายนิรุจน์  นครศรี รองผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมรับมอบของขวัญในครั้งนี้ด้วย